Cho thuê xe 16 chỗ Mercedes Sprinter đi Nghệ An

“Cửa Lò
càng nóng càng đông
Chen nhau tránh lửa
chỗ không đủ ngồi
Nắng thiêu
ngỡ biển cũng sôi
Một làn gió mặn
đất trời ngả nghiêng.”

Hè đến, cứ nghe đến đi tắm biển là ai cũng thích mê. Cửa Lò (Nghệ An) là một trong những điểm đến cực kỳ hợp lý cho dịp nghỉ ngơi của gia đình …

Trân trọng gửi tới quý khách dịch vụ Cho thuê xe 16 chỗ Mercedes Sprinter đi Nghệ An phục vụ quý khách với quãng đường khoảng 700 Km trong 3 ngày.Chúng tôi sở hữu đội ngũ lái xe có kinh nghiệm lâu năm, phục vụ chu đáo, cẩn thận, thông thuộc khắp các điểm du lịch, luôn đáp ứng nhanh các yêu cầu của Quý Khách.
Dịch vụ cho thuê xe du lịch 16 chỗ nghỉ mát Cửa Lò 3 ngày với giá cực rẻ!!!

Xe Mer Sprinter nghỉ mát Cửa Lò 16 chỗ

Xe Mer Sprinter nghỉ mát Cửa Lò 16 chỗ

Ngoại thất thiết kế đặc trưng
Về cơ bản, thiết kế ngoại thất của Mercedes Sprinter thống nhất với mục đích xe thương mại nên nhà sản xuất chú ý tới yếu tố hiện đại, năng động, gọn nhẹ, khả năng tải cao, thuận tiện cho những chuyến đi xa, nhiều người, nhiều hành lý. Nhờ vào thiết kế ngoại thất tuyệt vời này mà Mercedes Sprinter được ưu tiên làm phương tiện chuyển phát chính của những công ty chuyển phát hàng đầu thế giới. Vì vậy ngoại thất của Mercedes Sprinter được công nhận ưu việt như một điều hiển nhiên.

Vẫn là lưới tản nhiệt 3 nan cỡ lớn cùng logo ngôi sao ba cánh sang trọng– biểu tượng đẳng cấp của hãng xe sang danh tiếng, kết hợp với cụm đèn pha làm nổi bật thiết kế đơn giản mà mạnh mẽ của Mercedes Sprinter. Ở phiên bản này, xe cũng được sử dụng mâm 16 inches tạo cảm giác chắc chắn và khỏe khoắn cho người sử dụng.

Tiêu chuẩn cho một yêu cầu cao
Rộng rãi, tiện nghi, linh hoạt với nhiều giải pháp đáp ứng những nhu cầu đa dạng của nhiều ngành công nghiệp – xe Sprinter một lần nữa đặt ra những tiêu chuẩn mới cho phân khúc của mình.

Xe du lịch 16 chỗ Mer

Xe du lịch 16 chỗ Mer

Nội thất sang trọng và tiện nghi
Sang trọng và tiện nghi với nội thất bọc da cao cấp* cùng Hệ thống điều hòa hai dàn lạnh, mang lại cảm giác thoải mái tối đa cho từng hành khách
Tiêu chuẩn cho một yêu cầu cao: Rộng rãi, tiện nghi, linh hoạt với nhiều giải pháp đáp ứng những nhu cầu đa dạng của nhiều ngành công nghiệp – xe Sprinter một lần nữa đặt ra những tiêu chuẩn mới cho phân khúc của mình.

Không chỉ chất lượng tốt, dòng xe Mercedes Sprinter 16 chỗ còn thường xuyên được chúng tôi thực hiện các chương trình ưu đãi để tri ân khách hàng trong các dịp lễ lớn trong năm.

Động cơ Mercedes Sprinter
Mercedes dường như đang phấn đấu để đạt dẫn đầu trong các xe cùng phân khúc  khi cung cấp một loạt các tính năng nổi bật. Xe có mô-men xoăn cực đại 350Nm tại 1200-4000 vòng/phút. Mercedes đạt trong tải cao nhất trong những xe cùng phân khúc, trong khi phí mua sắm và chi phí vận hành thấp. Xe có mức tiêu thụ nhiên liệu được chứng nhận là 5,7 lít diesel cho mỗi 100 km (trong điều kiện lí tưởng, 8.9l trong điều kiện thường) – một con số chưa từng có trong dòng xe này.

Không chỉ chất lượng tốt, dòng xe Mercedes Sprinter 16 chỗ còn thường xuyên được chúng tôi thực hiện các chương trình ưu đãi để tri ân khách hàng trong các dịp lễ lớn trong năm.

Lịch trình: Hà Nội – Nghệ An(Cửa Lò) – Quê Bác – Hà Nội
Giá tiền: 4.700.000 VND/Lượt
Phụ trội giờ: 70.000 VND/1h
Phụ trội Km: 7.000 VND/1km.

Dịch vụ cho thuê xe Mercedes Sprinter giá cực rẻ chỉ từ 4.700.000 VND, với các loại xe Mercedes Sprinter đời 2013 đến 2016. Liên hệ 093 686 0225 (Mr. Nghị) để có giá thuê xe Mercedes Sprinter rẻ nhất!